Bạn sẽ nhận được gì khi thuê thiết kế nội thất?

Đừng ngần ngại và nghi ngờ về chuyện thuê đơn vị thiết kế nội thất cho không gian sống của bạn nữa, nếu muốn có được những lợi ích về lâu dài. Hãy xem bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ này nhé.

Thiết kế nội thất đẹp - Chung cư Royal City phong cách tân cổ điển
Thiết kế nội thất đẹp – Chung cư Royal City phong cách tân cổ điển

Không gian sống tiện nghi
Một không gian lớn sẽ hình thành nên các mảng không gian nhỏ để phân chia chức năng và sắp xếp đồ đạc sao cho gọn gàng, tiết kiệm diện tích, sử dụng tối đa công năng cũng như tạo nên một sự liên kết nhất định nào đó. Không gian lớn thì dễ gặp vấn đề với sự liên kết, các phần nội thất dễ bị rời rạc và nhiều thứ trở nên lạc lõng, không gian hẹp thì hay gặp vấn đề với bố cục sắp xếp sao cho đủ đồ mà vẫn gọn gàng… Những điều đó hãy để cho đơn vị thiết kế xử lý giúp bạn.
Những thiết kế riêng biệt
Mỗi không gian sống lại có một đặc điểm riêng, mỗi gia chủ lại có một phong cách và sở thích riêng, và đi kèm với đó đương nhiên là từ thiết kế, đến đồ dùng nội ngoại thất đều có những sự khác biệt. Bạn khó lòng tham khảo một không gian mẫu nào khác rồi mang về áp dụng cho nhà mình, nó quá cứng nhắc và khó khăn trong việc thực hiện. Hãy cứ thử so sánh 2 căn hộ của cùng 1 tòa nhà chung cư, với 1 bên có thuê thiết kế, 1 bên tự sắp xếp, đảm bảo bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt. Bạn sẽ vẫn thể hiện được cái tôi, thậm chí là rõ nét hơn nhiều khi có bản thiết kế chuyên nghiệp trên tay.
Tính thẩm mỹ cao
Bạn tự tin về mắt thẩm mỹ của mình, nhưng thẩm mỹ trên cả một hệ thống thì không hề chắc chắn đâu. Những kiến trúc sư thiết kế cho bạn không chỉ có mắt thẩm mỹ, mà còn có chuyên môn cao, và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm. Chắc chắn.
Tiết kiêm chi phí thi công
Những bản thiết kế sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều, điều đó là sự thật. Chi phí phát sinh nếu tự tiến hành thiết kế sẽ là lớn hơn bạn suy tính ban đầu rất nhiều, nó sẽ rơi vào khoảng tứ 150 – 200%. Còn nếu đối với việc thuê thiết kế nội thất, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát, và con số phát sinh kia sẽ giảm đi một mức khó ngờ, xuống còn khoảng 5%. Vậy thì bên nào sẽ lợi hơn cho bạn?
Thống nhất nội thất cho cả gia đình
Một gia đình có nhiều thành viên, mỗi thành viên lại muốn có phong cách riêng trong không gian của họ, cộng thêm những căn phòng sinh hoạt tập thể, ai là người quyết định phong cách cho chúng? Việc đi theo sở thích riêng liệu có biến căn phòng đó trở nên bất hòa đồng với toàn bộ không gian kiến trúc ngôi nhà hay không?
Những người thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hòa hợp cả 2 vấn đề này một cách hợp lý nhất. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sở thích mỗi người, mà còn xây dựng nó dựa trên một concept chung thống nhất từ đầu đến cuối. Tất cả sẽ đều nằm trên bản thiết kế mà bạn cần.

avatar
  Subscribe  
Notify of

0869-999-165