Dịch vụ thiết kế biệt thự của kiến trúc Mondo

Sở hữu một tòa biệt thự, chắc chắn bạn cũng sẽ muốn nội thất bên trong phải tương xứng với quy mô và đẳng cấp được thể hiện từ bên ngoài. Không dễ gì để có được một bản thiết kế phù hợp về nhiều mặt. Hầu hết những người sở hữu biệt thự đều có yêu cầu cao và khắt khe đối với kiến trúc bên trong ngôi nhà của mình. Nhưng kiến trúc Mondo(kientrucmondo.com) có thể tự tin đáp ứng được những yêu cầu đó.

Mondo hiểu về những tiêu chuẩn đánh giá cho một bản thiết kế biệt thự hoàn chỉnh

Nội thất biệt thự vốn có đặc điểm là hết sức sang trọng, nhưng nếu không biết kết hợp sao cho phù hợp với không gian, kiến trúc chung, và phù hợp với nhau, thì sự sang trọng đó sẽ bị lấp đi bởi những tính từ tiêu cực khác. Vậy một bản thiết kế nội thất biệt thự phải đảm bảo được những yêu cầu gì?

thietke

thiết kế hiện đại sang trọng

 • Phù hợp với phong cách chung của ngoại thất. Đó là phong cách cổ điển hay hiện đại, trầm lắng hay rực rỡ nổi bật, nhẹ nhàng tinh tế hay phải là một điểm nhấn mạnh mẽ giữa cả một khu vực rộng lớn xung quanh? Nội – ngoại thất phải ăn khớp với nhau, thì mới tạo nên được vẻ hài hòa.
 • Phù hợp với kiến trúc sẵn có của khung nhà. Đó là việc thiết kế nội thất ứng với diện tích tổng thể và từng khu vực trong nhà, sao cho chúng đạt những kích thước tiêu chuẩn nhất, tiện nghi nhất.
 • Tính thẩm mỹ cao: biệt thự là một trong những kiến trúc có yêu cầu về tính thẩm mỹ cao nhất. Nó không chỉ được thể hiện ở tổng thể sắp đặt, mà còn ở từng chi tiết, từng điểm nhấn đến những họa tiết xung quanh.
 • Đáp ứng đúng yêu cầu từ gia chủ, tức là vừa phải đảm bảo những tiêu chuẩn về kỹ thuật, thẩm mỹ, vừa phải làm hài lòng khách hàng, thiết kế sao cho gần với ý đồ của gia chủ nhất, mà vẫn phải đảm bảo mức độ phù hợp. Không phải đơn vị nào cũng có thể chú tâm thực hiện song song cả hai điều này. Nhưng với Pline, chúng tôi có thể cam kết.

Những dịch vụ thiết kế chủ yếu

Thiết kế biệt thự dựa theo phong cách chủ đạo

 • Phong cách hiện đại.
 • Phong cách cổ điển truyền thống.
 • Phong cách biệt thự tân cổ điển.
 • Phong cách biệt thự kiểu Pháp.

Thiết kế biệt thự dựa theo loại hình

 • Biệt thự nhà phố: mang tính ứng dụng cao và rất năng động, hiện đại.
 • Biệt thự vườn: mang lại nguồn cảm hứng và không gian thiên nhiên, thực sự thoải mái, thư giãn cho con người.
 • Biệt thự mini: dù không có nhiều về diện tích nhưng vẫn đảm bảo được nét sang trọng và sự đẳng cấp mà căn biệt thực có thể thể hiện.

Hãy đến với Mondo để cảm nhận sự đặc biệt ở dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo
Trụ sở chính: Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại:  0869.999.165 – 0393.038.386
Email:  [email protected]

avatar
  Subscribe  
Notify of

0869-999-165