Báo giá thiết kế nội thất chung cư với cực nhiều ưu đãi

Báo giá thiết kế nội thất chung cư ngoài diện tích ra còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như cấu trúc chung cư, diện tích mở kèm theo,… Nhưng bạn có thể luôn yên tâm khi lựa chọn kiến trúc Pline bởi vì chúng tôi luôn có giá thiết kế nội thất chung cư cạnh tranh nhất trên thị trường chung về thiết kế nội thất và chất lượng dịch vụ thiết kế, thi công luôn tự hào làm khách hàng hài lòng nhất.

Công ty báo giá thiết kế nội thất chung cư đẹp, giá cạnh tranh.
Công ty báo giá thiết kế nội thất chung cư đẹp, giá cạnh tranh.

Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản và tôi luyện qua rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau kiến trục Mondo luôn tự tin mang tới bạn những thiết kế nội thất vừa hợp lý, vừa hài hòa lại vừa tiết kiệm từng không gian, từng chi tiết nhỏ nhất trong kiến trúc nội thất của bạn. Cộng thêm đội ngũ thợ lành nghề, yêu nghề và cực kỳ có tâm với nghề sẽ hoàn thiện và nâng niu từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong nội thất căn nhà của bạn.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư thông thường sẽ là 100.000 đồng/m2 đối với nhà chung cư có diện tích nhỏ hơn 100 m2, còn đối với nhà có diện tích lớn hơn 100 m2 giá thiết kế nội thất sẽ chỉ còn 80.000 đồng/m2 các báo giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%. Đây là mức giá vô cùng hợp lý cho thiết kế nội thất chung cư so với mặt bằng chung, cộng với chất lượng dịch vụ tốt sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn.

Đặc biệt, nếu bạn tin tưởng lựa chọn kiến trúc Mondo thất luôn cho căn nhà của bạn thì bạn sẽ có thêm ưu đãi từ chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn một trong hai gói ưu đãi dưới đây:

Gói ưu đãi 1: Mondo sẽ giảm ngay cho bạn 50% chi phí thiết kế nội thất dựa trên giá trị thật của hợp đồng thiết kế nội thất.

Gói ưu đãi 2: Mondo sẽ tặng miễn phí hoàn toàn 100% sàn gỗ lát nền cho căn nhà của bạn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn ngay các dịch vụ thiết kế thi công của kiến trục Pline theo báo giá thiết kế chung cư cực tốt, cực ưu đãi từ chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tận tâm, nhiệt tình và nhận lại sự hài lòng với cam kết từ cả đội ngũ từ giám đốc, kiến trúc sư tới các công nhân thi công của Pline.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo
Trụ sở chính: Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại:  0869.999.165 – 0393.038.386
Email:  [email protected]

avatar
  Subscribe  
Notify of

0869-999-165