Dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất không gian biệt thự

Vai trò của thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự

Nếu như xuất hiện đầu tiên từ thời kỳ La Mã, Biệt thự được biết đến là nơi ở của tầng lớp quý tộc, thượng lưu trong thời kì cổ đại đó thì ngày nay, Biệt thự được quan niệm là một công trình cao cấp thuộc sở hữu của những gia đình có địa vị, quyền lực và tiềm lực kinh tế mạnh trong xã hội. Được thiết kế và xây dựng trên không gian tương đối hoàn thiện, có cảnh quan như sân vườn, tường rào và lối đi riêng biệt, các công trình Biệt thự thường đề ra những yêu cầu về tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, tiện nghi nhất thì nó phải làm nổi bật sự sang trọng, đẳng cấp mà các chủ đầu tư hướng đến. Từ những điều nói trên, có thể thấy vai trò của thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự là vô cùng quan trọng.

thiết kế biệt thự

Các công trình Thiết kế Biệt thự cao cấp thường đề ra những yêu cầu về tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao

Thiết kế biệt thự bao gồm tư vấn thiết kế xây dựng và thiết kế nội thất. Một bản thiết kế biệt thự hoàn hảo phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Về kiến trúc: có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và các yếu tố cảnh quan xung quanh. Các hình khối, tỉ lệ phải có sự liên kết, phù hợp, tạo nền tảng cho việc phân chia không gian nội thất được tối ưu hóa.
  • Về không gian nội thất: dựa trên kết cấu của kiến trúc, việc phân chia không gian, tổ chức bố cục, màu sắc, hình khối, ô mảng phải đảm bảo 3 yếu tố: công năng, thẩm mỹ và phong thủy. 
  • Cả kiến trúc và nội thất cần có sự tương xứng với nhau về quy mô, đặc trưng phong cách để tạo nên giá trị đẳng cấp của công trình.
thiết kế biệt thự

Trong thiết kế biệt thự, kiến trúc và nội thất cần có sự tương xứng với nhau về quy mô, đặc trưng phong cách để tạo nên giá trị đẳng cấp của công trình

Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp thương hiệu Kiến trúc Mondo

Mong muốn công trình mà mình ấp ủ, đồng thời sẽ là mái ấm gắn bó lâu dài với gia đình sau khi hoàn thiện là đẹp nhất, sang trọng nhất, tiện nghi nhất, mọi chủ đầu tư đều luôn cố gắng tìm kiếm đến một thương hiệu thiết kế biệt thự chuyên nghiệp, uy tín. Trong số đó, rất nhiều khách hàng đã trao gửi niềm tin ở Kiến trúc Mondo và được trải nghiệm chất lượng dịch vụ trên cả những gì họ mong đợi. Bằng tài năng, sức sáng tạo của những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế biệt thư, Kiến trúc Pline như một cánh tay phải đắc lực của mỗi vị khách, tư vấn, đề xuất cho họ các phương án thiết kế độc đáo, đẳng cấp và linh hoạt nhằm khai thác tối đa hiệu quả sử dụng, giá trị thẩm mỹ và phát huy những thuận lợi theo quan niệm phong thủy nhà ở. 

thiết kế biệt thự

Kiến trúc Pline – thương hiệu thiết kế Biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Kiến trúc Mondo đạt thế mạnh trong các phong cách:

  • Thiết kế biệt thự hiện đại, không gian mở.
  • Thiết kế biệt thự cổ điển, bán cổ điển.
  • Thiết kế biệt thư phong cách Châu Âu.
  • Thiết kế biệt thự nhà phố.
  • Thiết kế biệt thự nhà vườn, nghỉ dưỡng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo
Trụ sở chính: Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại:  0869.999.165 – 0393.038.386
Email:  [email protected]

avatar
  Subscribe  
Notify of

0869-999-165