Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách sang trọng, tiện nghi

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách sang trọng, tiện nghi

Trong mỗi công trình nhà ở, mỗi căn phòng đều giữ một vai trò quan trọng riêng nhưng có lẽ phòng khách là không gian được các chủ đầu tư quan tâm hơn cả. Theo quan niệm của người phương Đông, họ cho rằng phòng khách giữ 2 chức năng chính:

  • Không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình với các hoạt động như ăn uống, quây quần cùng trò chuyện, xem phim, đọc báo, ca hát… nhằm gắn kết tình thân.
  • Là nơi tiếp đón các vị khách ghé thăm.
thiết kế nội thất phòng khách

” sang trọng ” và ” tiện nghi ” trở thành 2 yêu cầu cơ bản nhất mà một bản thiết kế nội thất phòng khách cần đạt được

Với những công năng đó thì ” sang trọng ” và ” tiện nghi ” trở thành 2 yêu cầu cơ bản nhất mà một bản thiết kế nội thất cần đạt được. Những phương án bố trí, sắp xếp không gian tối ưu không chỉ coi trọng việc mang đến sự thoải mái, tiện ích trong quá trình sinh hoạt của người sử dụng mà thông qua ngôn ngữ đặc biệt – ngôn ngữ nội thất để làm nổi bật tính cách, tâm lý, phong cách sống cũng như xu hướng thẩm mỹ của gia chủ và gia đình. Ngoài ra, đảm bảo việc hài hòa các nguyên tắc trong phong thủy Việt Nam là yếu tố khá quan trọng. Nói một cách khác, quá trình hoàn thiện thiết kế nội thất chính là sự vận dụng chuyên môn, kinh nghiệm và sự lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Từ quan niệm đó, Kiến trúc Pline đã, đang và sẽ không ngừng học hỏi, nỗ lực để mang đến mọi người, mọi nhà những không gian sống hoàn hảo nhất. Và nếu bạn đang mong muốn sở hữu phòng khách hiện đại, tiện nghi mà nhiều người mơ ước, Kiến trúc Mondo là địa chỉ không nên bỏ qua.

thiết kế nội thất phòng khách

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu phòng khách hiện đại, tiện nghi mà nhiều người mơ ước, Kiến trúc Pline là địa chỉ không nên bỏ qua

Kiến trúc Mondo – đi đầu trong thiết kế nội thất phòng khách

Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách mang thương hiệu Kiến trúc Mondo là lựa chọn của những khách hàng thông thái. Câu nói đó được khẳng định qua những lý do sau đây:

  • Kiến trúc Mondo là ” ngôi nhà chung ” của những kiến trúc sư nội thất trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất phòng khách. Hơn hết, sự sáng tạo và nhiệt huyết trong họ là một dòng chảy không ngừng. Họ khát khao được cống hiến tài năng cho những không gian của cuôc sống.
  • Kiến trúc Mondo xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, là cơ sở đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như yêu cầu thời gian, tiến độ.
  • Tôn trọng lợi ích đôi bên, đề cao lợi ích khách hàng chính là chiến lược phát triển thương hiệu và uy tín mà Kiến trúc Mondo đã đề ra. Vì vậy, chúng tôi tự hào sở hữu các dịch vụ với giá thành cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.
thiết kế nội thất phòng khách

Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách mang thương hiệu Kiến trúc Mondo là lựa chọn của những khách hàng thông thái

Để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách hàng đầu hiện nay của Kiến trúc Pline, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Mondo
Trụ sở chính: Số 176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.
Điện thoại:  0869.999.165 – 0393.038.386
Email:  [email protected]

avatar
  Subscribe  
Notify of

0869-999-165